king gates - Motor cổng tự động số 1 italia

Lắp Đặt Cửa Cổng Tự Động Bao Nhiêu Tiền? Loại Nào Tốt Nhất?

Lắp đặt cửa cổng tự động giá bao nhiêu ? là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cổng tự động khi liên hệ với chúng tôi. Vậy để khách hàng có thể hiểu sơ bộ về các thiết bị phụ kiện cửa cổng tự động chúng tôi sẽ phân tích cho khách hàng một cách khách quan nhất. Những yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý khi lắp đặt cổng tự động?

Chi phí lắp đặt cổng tự động bao nhiêu?

Trước tiên để trả lời câu hỏi " Lắp đặt cửa cổng tự động giá bao nhiêu? " chúng tôi muốn khách hàng hiểu một cách chính xác về thiết bị cửa cổng tự động. Gọi chung là cổng cửa tự động nhưng thực chất là 2 loại hoàn toàn khác nhau đó là:

  • Thiết bị cửa tự động: Là loại phụ kiện dùng cho cửa trượt, cửa mở cánh kính hay lắp đặt cho các siêu thị, cửa hàng, khu trung tâm thương mại và các nhà máy .v.v.v khách hàng có thể tham khảo thêm tại mục " cửa tự động
  • Thiết bị cổng tự động: Là thiết bị lắp đặt cho cổng nhà, biệt thự không bao gồm cánh cổng. Có 3 loại gồm các loại thiết bị cổng âm sàn, cổng mở tay đòn, cổng trượt tự động. Trong đó thiết bị cổng tự động sử dụng cho cổng 2 cánh và 4 cánh tuy nhiên cổng 4 cánh cần gia công thêm phần dẫn hướng cho cánh cổng. Trong giới hạn bài viết chúng tôi sẽ phân tích về 3 loại thiết bị cổng tự động phổ biến ngoài ra còn có các loại thiết bị sử dụng đóng mở cổng ít được phổ biến hơn

lắp đặt cổng tự động bao nhiêu tiền?

Cổng tự động âm sàn - King Gates Italia

Cổng trượt tự động

Trong số các mẫu cổng tự động thì cổng trượt tự động được lắp đặt dễ dàng hơn cả với cơ cấu vận hành đơn giản. Thiết bị gồm motor, mạch điều khiển được kết nối sẵn sàng nên không mất quá nhiều thời gian để cài đặt các thông số trên mạch điều khiển cổng. Tuy nhiên khi lắp đặt cần chú ý tới các thông số " Tải trọng cánh cổng" nên sử dụng mô tơ cổng trượt có tải trọng lớn hơn tải trọng cánh cổng.

cổng trượt tự động king gates italia

Motor cổng trượt tự động - King Gates Italia

Tiếp tới là trong quá trình lắp đặt cần gia cố tốt phần giá đỡ cánh, các vị trí trọng yếu đảm bảo an toàn kỹ thuật cũng như an toàn trong quá trình vận hành, sử dụng thiết bị. Một yếu tố cũng cần thiết trong trường hợp lắp đặt cổng trượt tự động đó là " bộ cảm biến an toàn" thường bộ cảm biến an toàn được hãng cung cấp cung cấp theo bộ hoặc trong lựa chọn thêm ( Option) nhưng với cổng trượt thiết bị này khá quan trọng và cần sử dụng lắp đặt trừ một số trường hợp nhất định không có không gian lắp đặt cần tính toán phương án khác thay thế.

Cổng tay đòn tự động

Thiết bị motor tay đòn sử dụng cho cánh cổng mở 2 cánh và 4 cánh. Thiết bị gồm 02 motor được gắn cố định tại vị trí trụ cổng và cánh cổng, 01 mạch điều khiển kết nối tới motor...Ưu điểm của mô tơ tay đòn tự động là lắp đặt dễ dàng và lắp đặt bổ sung sau khi cánh cổng đã hoàn thiện.

cổng tay đòn tự động king gates

Cổng tự động tay đòn King Gates Italia

Khác với motor âm sàn tự động cần được triển khai lắp đặt từ sớm trước khi dựng cánh bởi cần làm các công tác chuẩn bị như đường thoát nước, gen điện.... Ưu điểm tiếp theo đó là giá thành cổng tay đòn cũng thấp hơn so với cổng âm sàn, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên với việc có cánh cổng sẵn có thì lựa chọn lắp đặt cổng tay đòn tự động cũng là một chọn lựa tốt và đảm bảo an toàn cũng như công năng sử dụng. Thiết bị có thể cài đặt mở 1 cánh cho xe máy, người đi bộ hoặc mở 2 cánh với các chức năng tương tự cổng âm sàn.

Cổng âm sàn tự động

Cổng âm sàn là dòng cổng điều khiển từ xa bằng remote, công tắc hoặc smartphone, sử dụng động cơ đặt trong hộp đế bằng thép sơn tĩnh điện hoặc bằng inox 304, chôn âm dưới đất, dưới chân 2 bản lề cổng, dùng cho cổng 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh hay thậm chí là 6 cánh.

cổng âm sàn tự động đóng mở 2 cánh kinggates

Cổng tự động âm sàn introsmall - King Gates Italia

Ưu điểm của cổng tự động âm sàn là đem lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Tuy nhiên giá thành của motor cổng âm sàn cao hơn các loại motor cổng trượt và motor cổng tay đòn.

Các loại motor cổng tự động

Sau khi đã phân biệt được 2 loại thiết bị khách hàng cần xác định loại cổng của mình cần lắp sử dụng thiết bị nào cho phù hợp để lựa chọn phần thiết bị cổng tự động tương ứng:

Motor cổng trượt tự động ( Lắp đặt cho cổng trượt ngang, cổng trượt lùa, cổng trượt 2 cánh kiểu xếp lớp, cổng trượt 1 cánh) . Sử dụng motor cổng trượt và thanh răng gắn trên cánh cổng để đóng mở mở cổng bằng điều khiển từ xa.

Video cổng lùa tự động CNC tại Tây Ninh

Motor cổng mở tay đòn ( Lắp đặt cho các mẫu cổng mở cánh thường là vào trong tại những vị trí có khả năng ngập nước. Có 2 loại motor tay đòn gồm motor cổng tay đòn sử dụng trục vít và đẩy thủy lực)

Video cổng tự động tay đòn đóng mở 2 cánh tại Đồng Nai

Motor âm sàn tự động ( Lắp đặt cho cánh mở quay tự động giống như motor tay đòn nhưng cổng âm sàn thẩm mỹ hơn và chịu tải tốt hơn và giá thành cung cao hơn cổng tay đòn)

Video cổng tự động âm sàn nhôm đúc siêu khủng tại Trung Liệt Hà Nội

Sau khi đã phân biệt được loại cửa tự động và cổng tự động cũng như lựa chọn được các thiết bị cần lắp đặt tiếp đến là thiết bị sử dụng loại thiết bị hãng nào ? và giá thành như thế nào?

Lựa chọn thiết bị motor cổng tự động hãng nào?

Hiện nay trên thị trường cổng cửa tự động khá sôi động khi có tới trên 10 hãng từ Italy, khoảng 5 nhà cung cấp cổng từ Đức và các nhà cung cấp thiết bị từ Đài Loan, Trung Quốc. Vậy nên lựa chọn hãng nào để lắp đặt? Câu hỏi này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết trong các bài viết đánh giá chất lượng các hãng cổng tự động qua bài viết khác.

Sử dụng motor cổng tự động hãng nào tốt?


Hiện chúng ta chỉ phân tích vấn đề " Lắp đặt cổng cửa tự động giá bao nhiêu ??? ". Sau khi lựa chọn được mẫu motor cổng tự động thì dưới đây là ước tính cho phí cho các mẫu cổng tự động như sau:

Chi phí tham khảo khi lắp đặt motor cổng tự động

Mô tơ cổng trượt:

  • Motor cổng trượt tải trọng từ 400 ~ 2500Kg/cánh - Dài khoảng: 7m (Tùy theo tải trọng sẽ có giá chênh lệch từ 50USD - 70USD, Công nghệ sử dụng của từng hãng cũng có sự chênh lệch tương đối 50USD - 60USD).
  • Với các hãng Italy phần thiết bị có giá giao động từ : 16tr --> 19tr/bộ với cổng Italy và từ 5tr ---> 12tr với cổng Đài Loan, Trung Quốc.

motor cổng trượt tự động King Gates Italia

Motor cổng trượt tự động King Gates Italia

Motor cổng cánh tay đòn

  • Sử dụng cho tải trọng từ 250~ 750Kg/cánh ( Sử dụng cho cổng mở 2 cánh và 4 cánh giá thành có thể giao động cho các hãng Italy từ 21tr --> 23tr/bộ).
  • Với bộ motor cổng tự động tay đòn Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia có giá thành từ : 11tr ---> 19tr/bộ. với những hãng cổng tự động cao cấp, có thương hiệu.

motor cổng tự động tay đòn king gates italia

Motor cổng tự động tay đòn King Gates Italia

Motor cổng âm sàn

  • Cổng âm sàn tự động từ 400 ~ 650Kg/cánh
  • Giá thành cổng âm sàn cho các nhà cung cấp từ Italy giao động khoảng 32tr --> 38tr/bộ. Với 1 số loại tải trọng lớn ~ 1200Kg giá thành có thể ~ 65tr/bộ

Motor cổng tự động âm sàn king gates italia

Motor cổng tự động âm sàn King Gates Italia


Lưu ý: Đơn giá là đơn giá thiết bị trên chưa gồm phần gia cố cánh cổng và chi phí lắp đặt, cánh cổng và các chi phí khác. Với các hãng khác nhau giá thành có sự chênh lệch nhưng không quá lớn. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái chọn lựa các nhà cung cấp theo cảm nhận và đánh giá của riêng mình. Mỗi hãng có những ưu thế và thế mạnh riêng nên sự chênh lệch không quá lớn.

Lắp đặt motor cổng tự động ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều loại cổng tự động với xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như: Ý, Đức, Malaysia, Đài Loan, v.v. Tuy nhiên cổng tự động với xuất xứ Italy (Ý) vẫn được ưa chuộng hơn cả. 

KINGgates tự hào là thương hiệu Italia hàng đầu về Cổng Cửa Tự Động, chuyên cung cấp các loại thiết bị đóng mở cổng tự động cao cấp cho cổng âm sàn, cổng tay đòn, cổng trượt ngang, cửa gara và thanh chắn barie.

Các sản phẩm của KING GATES đều sử dụng 100% công nghệ Ý, được nhập khẩu nguyên hộp 100% từ Ý, không qua nước thứ 3, bảo hành 2 năm chính hãng.

Công ty TNHH Tân Hưng đơn vị độc quyền motor cổng cửa tự động King Gates Italia

Công ty TNHH Tân Hưng là Nhà Phân Phối Độc Quyền của King Gates tại Việt Nam, tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cổng tự động nói riêng cũng như ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam nói chung.

Lý do bạn nên chọn công ty TNHH Tân Hưng làm nhà cung cấp Cổng Tự Động

Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, tận tình

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cổng tự động tại Việt Nam kể từ năm 2006. 

Đội ngũ kĩ thuật 100% tốt nghiệp các Đại Học, Cao Đẳng cơ khí uy tín trong nước với bề dày kinh nghiệm lắp đặt, bảo trì và sửa chữa; mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Chính sách bảo hành chính hãng

Toàn bộ sản phẩm King Gates được nhập khẩu nguyên bộ từ Ý với đầy đủ Giấy Chứng Nhận Nguồn Gốc Xuất Xứ (CO) và Giấy Chứng Nhận Chất Lượng Sản Phẩm (CQ).

Các sản phẩm đều được bảo hành 24 tháng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất quy định với đầy đủ linh kiện thay thế.

Phòng bảo hành có nhân viên trực và chăm sóc khách hàng 24/7, cập nhật kịp thời và nhanh chóng xử lý ngay khi có thông báo từ khách hàng. Xây dựng, hoàn thiện và thường xuyên duy trì quy trình quản lý chất lượng trong công tác sản xuất, lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

Giá cả hợp lý

Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền cổng tự động King Gates của hãng tại Việt Nam, không qua khâu trung gian nên chúng tôi cam kết giá hợp lý nhất.

Lắp đặt toàn quốc

Thời gian lắp đặt hoàn thiện cổng tự động nhanh chóng.

Lắp đặt và phục vụ khách hàng toàn quốc, với trụ sở chính ở Hà Nội và chi nhánh ở Đà Nẵng và Tp. HCM 

Liên Hệ Hotline: 0936 037 619 hoặc 0843.764.221 để được tư vấn miễn phí.

🎁 Get free iPhone 15: http://hairtransplantlebanon.com/upload/go.php 🎁 hs=72eb4506b09539b180831197d96365f3* Xóa
🎁 Get free iPhone 15: http://hairtransplantlebanon.com/upload/go.php 🎁 hs=72eb4506b09539b180831197d96365f3*
2023-12-03 20:57:52
mcj70r
🎁 Get free iPhone 14 Pro Max: http://paarivallalschool.com/upload/go.php 🎁 hs=72eb4506b09539b180831197d96365f3* Xóa
🎁 Get free iPhone 14 Pro Max: http://paarivallalschool.com/upload/go.php 🎁 hs=72eb4506b09539b180831197d96365f3*
2023-09-13 13:57:58
9kktul
Hello World! https://racetrack.top/go/hezwgobsmq5dinbw?hs=72eb4506b09539b180831197d96365f3& Xóa
Hello World! https://racetrack.top/go/hezwgobsmq5dinbw?hs=72eb4506b09539b180831197d96365f3&
2023-05-21 06:52:50
erq28d

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất