king gates - Motor cổng tự động số 1 italia

Về chúng tôi

Nhà Phân Phối Cổng Cửa Barie Tự Động King Gates Italia Cao Cấp

KING GATES tự hào là thương hiệu Italia hàng đầu về Cổng Cửa Tự Động, chuyên sản xuất các loại thiết bị đóng mở cổng tự động cao cấp cho cổng mở xoay, cổng trượt ngang, cửa gara và thanh chắn barie.

KING GATES không ngừng mở rộng, phát triển mình trên thị trường quốc tế. KING GATES không chỉ đem đến những bước tiến đột phá về công nghệ và dịch vụ; mà còn mang lại sự bảo mật, tin cậy và các giải pháp an toàn cho người sử dụng. Kể từ 2006, các sản phẩm của KING GATES đã có mặt trên hơn 40 quốc gia như Pháp, Tây Ban Nha, Ba Lan, Singapore,... và Việt Nam.

Các sản phẩm của KING GATES đều sử dụng 100% công nghệ Ý, được nhập khẩu nguyên hộp 100% từ Ý, không qua nước thứ 3, bảo hành 2 năm chính hãng.

Công ty TNHH Tân Hưng là Nhà Phân Phối Độc Quyền của King Gates tại Việt Nam, tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cổng tự động nói riêng cũng như ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam nói chung.

  • Toàn bộ sản phẩm King Gates được nhập khẩu nguyên bộ từ Ý với đầy đủ Giấy Chứng Nhận Nguồn Gốc Xuất Xứ (CO)Giấy Chứng Nhận Chất Lượng Sản Phẩm (CQ).
  • Đội ngũ kĩ thuật 100% tốt nghiệp các Đại Học, Cao Đẳng cơ khí uy tín trong nước với bề dày kinh nghiệm lắp đặt, bảo trì và sửa chữa; mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoặc ghé thăm King Gates để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm thiết bị đóng mở cổng tự động

☎ Hotline: 0936.037.619 hoặc 0843.764.221

♠ Trụ sở chính: Tầng 15, toà nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
♠ Chi nhánh miền Trung: 171 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng 
♠ Chi nhánh miền Nam: 154 Phổ Quang, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh 


Ghé thăm các trang mạng xã hội chính thức của KING GATES - VIET NAM tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/congcuatudongKingGates/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqWRpwZNGAUypc1_r8HFuzg

 

icon